Giới thiệu về tiệc cưới

 
   

    Khách sạn chúng tôi luôn chia sẻ những nỗi lo và niềm vui lớn lao mà các đôi uyên ương chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của đời người. 
   Công nghệ cưới Indochine Palace mang phong cách riêng sang trọng, ấn tượng, Quý khách thật sự có chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất, trọn gói, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch thiệp. 
     Với 05 Sảnh cưới tổng cộng 400 đến 1000 khách/ buổi tiệc, không gian được thiết kế hiện đại, sang trọng  thơ mộng hoà nguyện với phong cách lãng mạn của ngày cưới.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ, chúng tôi hiểu rất rõ những mong  muốn của khách hàng. Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm chăm chút từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất cho buổi tiệc của bạn như : Không gian, trang trí sảnh tiệc hoành tráng, lộng lẫy. Nghi thức lễ độc quyền, ấn tượng, mới lạ, món ăn ngon, giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp…

     Hy vọng nhà hàng tiệc cưới Indochine Palace sẽ là nơi bạn an tâm trao trọn niềm tin trong ngày trọng đại của cuộc đời. 

   + Số lượng khách mỗi tiệc cưới: Từ 150 khách trở lên 
   + Thực đơn: Giá 190,000 VND trở lên với đầy đủ các loại thực đơn tuỳ chọn. 
   + Giá đồ uống: Ưu đãi riêng cho tiệc cưới (không theo giá chung của khách sạn).

Dịch Vụ Tiệc Cưới

   Bạn đã có kế hoạch chọn địa điểm để tổ chức ngày vui trọng đại của mình ở đâu chưa?. Hãy đến với INDOCHINE PALACE, đây sẽ là nơi lý tưởng, đáng tin cậy để bạn lên kế hoạch tổ chức cho ngày vui trọng đại của mình.

   Không gian phòng tiệc bố trí sang trọng, ấm cúng và hiện đại cùng với sự tận tâm tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một ngày vui trọn vẹn và đầy ý nghĩa nhất dành cho gia đình cũng như sự hài lòng từ các quan khách tham dự mà không nơi nào có được.

Dịch vụ tiệc cưới của chúng tôi bao gồm

  *Hôn trường với sức chứa lên đến 1000 người
  *Các dịch vụ tổ chức tiệc cưới bao gồm từ bánh cưới đến chụp ảnh.
  *Ngoài ra chúng tôi còn có hội trường lớn ấm cúng gắn liền với Bar coffee với sức chứa chỉ 1300 người dành cho những tiệc cưới lớn theo phong cách hiện đại.

Chúng tôi sắp xếp mọi thứ:

   Chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ tổ chức tiệc cưới từ thức ăn nước uống, hoa trang trí, hoa cô dâu, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, bánh cưới, chup ảnh, quay phim và phòng tân hôn cho cô dâu chú rể. Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu đặc biệt nào khác như dùng rượu ngoại trong tiệc cưới hay yêu cầu đặc biệt nào khác, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

    Việc chọn lựa một địa điểm tin cậy và chuyên nghiệp cho tiệc cưới thực sự quan trọng và ý nghĩa đối với bạn. Các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới mỹ mãn và đáng nhớ nhất trong đời. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn trong những giây phút thiêng liêng nhất đời bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt tiệc cưới vui lòng liên hệ

Điện thoại: +84 2603.863.334, +84 2603.863.335 

Fax: +84 2603.862-762

Email: Info@indochinehotel.vn

Wedside: indochinehotel.vn

 

Thư viện ảnh


Bài viết tương tự
  Khuyến mãi tiệc cưới Tiệc cưới - Sảnh Wooden Tiệc cưới - Sảnh Bamboo Tiệc cưới Sảnh PơLang
HỖ TRỢ

KHÁCH SẠN
  02603 863334
  0918 766 611

NHÀ HÀNG
  02603 863335
  0933 080 478