Phòng ngủ

 
 • Senior suite - River view
  Senior suite - River view
  Với diện tích 56m2, 01 phòng Senior Suite là sự chọn lựa hàng đầu cho các thương nhân bận rộn. Tiện nghi phòng khách hiện đại kèm theo phòng ngủ sang trọng.
 • Suite - River view
  Suite - River view
  Với diện tích 56m2, có sàn trải thảm, 02 phòng Suite là sự chọn lựa hàng đầu cho các thương nhân bận rộn. Tiện nghi phòng khách hiện đại kèm theo phòng ngủ sang trọng. Trong từng phòng Suite, ngoài không gian nghỉ dưỡng, quý khách có thể kết hợp làm việc vô cùng thuận tiện với internet kết nối thường xuyên. Đặc biệt phòng được trang bị giường ngủ King Site thiết kế tinh tế, bồn tắm Massage thủy lực cao cấp sẽ mang đến cho Quý khách giấc ngủ êm ái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Luxury - River view
  Luxury - River view
  Với diện tích 28 m2, có sàn trải thảm, Phòng Luxury - River view là sự chọn lựa hàng đầu cho các thương nhân bận rộn. Tiện nghi phòng khách hiện đại kèm theo phòng ngủ sang trọng. Trong từng phòng Luxury, ngoài không gian nghỉ dưỡng, quý khách có thể kết hợp làm việc vô cùng thuận tiện với internet kết nối thường xuyên. Đặc biệt phòng được trang bị giường ngủ Queen Site thiết kế tinh tế, bồn tắm đứng cao cấp sẽ mang đến cho Quý khách giấc ngủ êm ái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng Luxury - River view bao ...
 • Luxury - City view
  Luxury - City view
  Khách sạn có 5 phòng Luxury city view, diện tích rộng 28m2. Không gian nghỉ ngơi sảng khoái với nội thất sang trọng. Giường Double và Twin site, trải thảm toàn bộ, trang bị bồn tắm đứng. Mỗi phòng đều có tivi LED 43" với hệ thống kênh truyền hình quốc tế sẵn sàng giúp quý khách thư giãn những bộ phim kinh điển. Khoan thai ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Kon Tum qua khung cửa sổ.
 • Deluxe - River view
  Deluxe - River view
  Từ các phòng Deluxe được bố trí ở tầng cao hướng sông, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thành phố cũng như quang cảnh sông Đăkbla thơ mộng, những ngon núi trập trùng hùng vĩ và những cánh đồng màu mỡ. Các phòng Deluxe được thiết kế theo một phong cách riêng tạo ra bầu không khí trong lành. Giường ngủ sang trọng sẽ nhẹ nhàng ru Quý khách vào giấc mộng.
 • Superior - City view
  Superior - City view
  Khách sạn cung cấp 28 phòng Superior với diện tích 28m2 được lót thảm toàn bộ. Mỗi phòng bố trí 2 giường đơn hoặc 3 giường đơn, đồng thời có bàn làm việc thuận tiện với đường truyền internet (dây mạng và ổ cắm sẵn sàng) cùng bộ bàn trà kiểu cách. Góc mini bar với đồ uống và thức ăn nhẹ thuận tiện ngay trong phòng. Tivi LED 40'' inch với hệ thống kênh truyền hình quốc tế hấp dẫn.
 • Standard
  Standard
  Khách sạn cung cấp 13 phòng Standard với nội thất gỗ cao cấp, ban công hướng gió và không gian thoáng đãng, với diện tích 28 m2 được lót thảm toàn bộ. Phòng tiêu chuẩn 02 giường đơn hoặc 03 giường đơn. Tất cả các phòng có cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên đồng thời có khu vực làm việc thuận tiện với đường truyền internet (dây mạng và ổ cắm sẵn sàng) cùng bàn ghế tiêu chuẩn và kiểu cách. Góc mini bar, trà và cà phê thuận tiện ngay trong phòng. Tivi LED 32'' inch với hệ thống kênh truyền hình quốc tế hấp dẫn.